ẮC QUY AMARON THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ MỸ

ẮC QUY AMARON THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ MỸ

AMARON được sản xuất tại Ấn Độ theo công nghệ của nhà máy Johnson controls (Mỹ). Nhà máy sản xuất pin lớn nhất thế giới. Sản phẩm AMARON có Sự khác biệt là Bạc ở bên trong. Chỉ có  AMARON là có chứa các hợp kim SilvenX được cấp bằng sáng chế. Và đó là những gì mang lại cho nó sức mạnh kéo dài. Cứ trung bình mỗi phút có khoảng 7 bình AMARON được lắp lên xe ( không tính xe máy). Tại Việt Nam thương hiệu AMARON đã được phân phối từ lâu với thị trường phân phối rộng khắp các Vùng Miền. 

1. MỘT SỐ NÉT CƠ BẢN ẮC QUY AMARON

Ắc quy Amaron được sản xuất theo công nghệ USA ( Johnson controls), Bên trong ắc quy có phủ 1 lớp hợp kim bạc bảo vệ ắc quy với sự ăn mòn của acid cho nên tuổi thọ của ắc quy có thể sử dụng trên 5 năm là bình thường.

Với cam kết về bảo hành luôn cao hơn những hãng khác từ 12-18 tháng nên đây là thế mạnh cực lớn của AMARON trước các đối thủ. Với công nghệ độc quyền từ Mỹ đã được cấp bằng sáng chế Quốc Tế nên đây là sản phẩm mà người tiêu dùng rất tin tưởng.

Khác biệt về màu sắc với màu Xanh Lá Cây nổi bật chỉ là khác biệt bên ngoài. Còn khác biệt thực sự thuộc về công nghệ. Amaron là thế hệ ắc quy mới đem đến cho khách hàng trải nghiệm về tuổi thọ ắc quy lâu hơn bất kì ắc quy nào khách hàng từng trải nghiệm. Ở Ấn Độ, Amaron là hãng ắc quy đầu tiên và duy nhất đưa ra chế độ bảo hàng 60 tháng cho 1 ắc quy. Bạn có thể tưởng tượng bình ắc quy có thể được bảo hành đến 5 năm? Điều này là câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi tại sao ắc quy Amaron là ắc quy ô tô có chất lượng tốt nhất.

2. ẮC QUY AMARON TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Được nhập khẩu về Việt Nam đầu tiên từ năm 2014, qua 5 năm trải nghiệm khách hàng đã đánh giá được tuổi thọ ắc quy thực sự tốt với tuổi thọ dài gần như gấp đôi các hàng khác. Thị hiếu của khách hàng đã thay đổi khi hàng rẻ không phải là ưu tiên số một, nhất là khi chiếc xe ô tô có giá trị rất lớn. Tính theo thời gian sử dụng thì sản phẩm Amaron thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với các hãng khác. Nguồn điện không đảm bảo hoặc ắc quy bị chết dọc đường có thể khiến khách hàng chịu thêm những chi phí không đáng có. Chính những nguyên nhân trên khiến cho Ắc quy Amaron đang ngày được chào đón ở Việt Nam.

"<yoastmark

website của AMARON: https://www.amaron.in/

3. TẠI CẦN THƠ THÌ MUA ẮC QUY AMARON Ở ĐÂU?

Sản phẩm được Công ty TNHH MTV Ắc Quy Quốc Phong làm phân phối tại Tp.Cần Thơ.
BẢO HÀNH 16 THÁNG.
———————————————
CÔNG TY TNHH MTV ẮC QUY QUỐC PHONG
Add: 66-68 Võ Văn Kiệt, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
Hotline: 0943.253.275
ĐT: 0292 378 3358
Fax: 0292 378 3356
Email: van.b.trinh88@gmail.com
Website: https://acquycantho.com.vn/

 

 

 

Đối tác của chúng tôi