DẦU NHỚT CHO MÁY PHÁT ĐIỆN CẦN THƠ

DẦU NHỚT CHO MÁY PHÁT ĐIỆN CẦN THƠ

1. Lựa chọn dầu nhớt cho máy phát điện

Việc lựa chọn dầu nhớt để sử dụng bôi trơn cho động cơ máy phát điện là một vấn đề rất quan trọng nếu quý khách đang sử dụng máy phát điện công suất lớn chạy dầu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu dầu nhớt, dầu nhờn khác nhau trong bài này chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu S4, tùy theo kiểu động cơ máy phát điện, tình trạng và tuổi thọ của máy phát điện mà người sử dụng cần phải biết đâu là cách lựa chọn đúng loại dầu nhớt cho máy phát điện.
1.Dầu động cơ đơn cấp: các loại phổ biến như dầu động cơ HD 40, HD 50.
2.Dầu động cơ đa cấp: theo tiêu chuẩn SAE có các loại: 15W40, 20W50, 20W40.

Trong trường hợp không có chỉ dẫn cụ thể của nhà cung cấp máy nén khí về cách chọn dầu thì chúng ta có thể lựa chọn phẩm chất dầu nhớt như sau cho các máy phát điện dùng ở điều kiện khí hậu Việt nam như sau:
– Máy phát điện xăng: chạy dầu có phẩm cấp SG hoặc SJ.
– Máy phát điện 10kVA không có tăng áp: chạy dầu có phẩm cấp CC hoặc CD.
– Máy phát điện 100kVA có tăng áp: chạy dầu có phẩm cấp CD hoặc CE.
– Máy phát điện 400kVA làm mát sau tăng áp: chạy dầu có phẩm cấp CE hoặc CF.
– Máy phát điện > 500kVA làm mát sau tăng áp: chạy dầu có phẩm cấp CF-4 hoặc CG-4
Nếu dòng máy phát điện điện hiện đại công suất lớn ta có thể sử dụng dầu động cơ có phẩm cấp CI-4.
Sản phẩm của các hãng uy tín trên bảo đảm đáp ứng đúng các yêu cầu kỹ thuật qui định bởi các tiêu chuẩn SAE và API nên về cơ bản là tương đương nhau dành cho các máy phát điện. Tuy nhiên mỗi sản phẩm của từng hãng có thể được thiết kế đặc biệt để mang lại lợi ích nổi trội hơn phù hợp với phân khúc thị trường chọn lọc.

2. Các loại dầu nhớt cho máy phát điện thưởng dùng

Nhớt cho máy phát điện Total Rubia XT 15W40

  • Dầu động cơ Total Rubia XT 15W40  là dòng sản phẩm dầu động cơ Total đa cấp sử dụng tốt cho các máy phát điện ngay cả khi thời tiết rất lạnh, vận hành trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất, chuyên dụng cho các động cơ Diesel chịu tải nặng đạt phẩm cấp cao API: CF-4 / SJ thích hợp cho mọi động cơ diesel hiện đại nhất cho máy phát điện công suất lớn, nhỏ ngoài ra có thể dùng cho xe tải, xe buýt, xe xây dựng, máy móc nông nghiệp và những động cơ có hoặc không có turbo tăng áp, bộ làm mát và hệ thống phun nhiên liệu tinh vi.

 

  • Trong những năm qua hãng dầu nhớt Pháp Toal đã không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm Rubia XT 15W40 đảm bảo đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất, để phù hợp với những tiêu chuẩn khắt khe của các hãng sản xuất động cơ , Khả năng chống tạo cặn tuyệt hảo giúp làm kéo dài tuổi thọ động cơ và chu kỳ thay dầu,Thời gian thay dầu nên đến 30,000 km tùy theo khuyến nghị của nhà chế tạo động cơ. .  Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu động cơ lớn nhất thế giới hiện nay.
  • Rubia XT 15W40 ngày nay cũng được sử dụng rất phổ biến cho các máy phát điện, giúp máy phát hoạt động ổn định, là sản phẩm dầu nhớt có thuổi thọ khá dài giúp kéo dài thời gian thay dầu lâu hơn đó cũng là một lý do để khách hàng lựa chọn Rubia XT 15W40.

Nhớt cho máy phát điện Castrol Tection Medium Duty 15W40

  • Castrol Tection Medium Duty 15W40 là sản phẩm dầu động cơ Castrol đa cấp độ nhớt SAE 15W40. được sử dụng cho các máy phát điện công suất lớn, và cho động cơ Diesel bảo vệ động cơ diesel có bộ hồi lưu khí thải (EGR) hoặc tăng áp
  • Dầu động cơ Castrol Tection Medium Duty 15W40 là sản phẩm dầu động cơ được sản xuất bới hãng dầu nhớt Castrol, một trong những nhà sản xuất dầu động cơ chất lượng cao hàng đầu thế giới. Pha chế theo công nghệ hết sức độc đáo sử dụng dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chống mài mòn, chống oxi hóa, giúp bảo vệ động cơ tốt nhất.

Nhớt cho máy phát điện Shell Rimula R2 Extra 15W-40

  • mDầu động cơ Shell Rimula R2 Extra 15W-40 là dòng sản phẩm dầu động cơ shell đa cấp chất lượng cao hơn hẳn các dòng đơn cấp, là dầu có khả năng chịu tải nặng, bảo vệ rất tốt cho các động cơ có Turbo tăng áp, đạt phẩm cấp cao API: CF-4, CF, ACEA : E2 giúp bảo vệ và tái tạo sức mạnh của động cơ, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt shell một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

3. Cách thay nhớt máy phát điện

Thay nhớt máy phát điện, thay dầu máy nổ Diesel như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất? Thay dầu máy phát không khó. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc cũng như quy trình để mang lại hiệu quả tốt nhất. Cùng dauthuyluc.org.vn tìm hiểu qua một số bước dưới đây nhé

Bước 1 Xả nhớt cũ
Bước đầu tiên khi thực hiện thay dầu máy phát điện là bạn cần thực hiện xả nhớt cũ ra khỏi khoang chứa. Bạn cần nổ máy khoảng 3-5 phút để máy ấm lên trước khi xả nhớt. Dùng một khay cũ hoặc thiết bị đựng nhớt đặt dưới van xả. Sau đó, mở van để nhớt cũ chảy hết ra và siết lại van xả.

Bước 2 Tháo lọc dầu
Bạn sử dụng cờ – lê hoặc thiết bị chuyên dụng để mở lọc dầu của máy phát đện. Sau đó, vệ sinh hoặc thay mới lọc dầu để đảm bảo không bị lắng cặn trong đó. Lưu ý, khi thay lọc dầu nên chọn loại có cùng kích thước. Thực hiện lắp lọc dầu bạn chỉ cần làm ngược lại với quy trình lúc tháo lọc dầu. Bạn nên bôi thêm nhớt vào vòng cao su để khi siết được chặt hơn và đảm bảo khả năng bịt kín.

Bước 3 Thay nhớt mới
Sau khi đã lắp lại lọc dầu mới. Bạn tiến hành đổ dầu mới vào máy phát điện. Mở nắp nhớt phía trên và từ từ đổ dầu vào trong. Lưu ý, nên dùng phễu để tránh bị tràn dầu ra ngoài. Sau khi đổ một lượng vừa phải bạn nên kiểm tra lại xem dầu đã đạt mức dầu chuẩn chưa. Cách kiểm tra dầu máy phát điện đã đủ chưa rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng que thăm dầu để kiểm tra. Dầu đạt chuẩn là dầu nằm giữa mức min và max của que thăm.

Bước 4 Khởi động và cài đặt lại thời gian thay dầu
Sau khi đã hoàn thành quá trình thay dầu máy phát điện. Bạn cài đặt lại thời gian thay dầu cho máy và chạy thử để làm nóng máy. Việc này giúp dầu tràn đều các vị trí.

4. Giá dầu nhớt máy phát điện diesel

Giá dầu nhớt cho máy phát điện Diesel trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Tùy thuộc vào dòng sản phẩm, tính chất sản phẩm mà mỗi hãng lại đưa ra những mức giá khác nhau cho từng sản phẩm

CÔNG TY TNHH ẮC QUY VND VIỆT NAM tiền thân là CÔNG TY TNHH MTV ẮC QUY QUỐC PHONG hoạt động tại địa chỉ: 30 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Lĩnh vực đầu tiên chúng tôi kinh doanh là cung cấp ắc quy cho các khách hàng tại Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây. Làm việc với khách hàng chúng tôi thấy việc nhu cầu sử dụng sản phẩm Nhớt khá lớn nên phát triển đại lý cung cấp Nhớt tại Cần Thơ.

NHỚT CẦN THƠ chuyên cung cấp các sản phẩm Nhớt chính hãng thuộc các thương hiệu tiêu biểu sau:

       
CAM KẾT CỦA NHỚT CẦN THƠ

* Hàng chính hãng, mới 100%, chất lượng luôn đảm bảo.

* Cảm kết xử lý bảo hành trong vòng 24h( Cần Thơ) 48h với khách hàng Tỉnh

* Thay nhớt tại cửa hàng hoặc trong nội ô TP Cần Thơ

* Cam kết bán đúng giá.

SẢN PHẨM PHÙ HƠP VỚI NHIỀU DÒNG ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG, ĐỘNG CƠ ĐIỆN KHÁC NHAU

NHỚT CẦN THƠ cung cấp sử dụng hữu ích cho các loại xe hơi, xe tải, tàu thuyền, Xe máy, Động cơ Điện, Động cơ tại các nhà máy…

Nhớt có từng dòng sản phẩm với chỉ số khác nhau phù hợp với nhiều loại động cơ. Sản phẩm nhớt quý khách có thể tự thay hoặc mua về và thuê người thay. Đặc biệt có thể thay trực tiếp tại cửa hàng

THI TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cung cấp sĩ và lẻ ắc quy, dầu nhớt cho các khách hàng Cần Thơ và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Trong suốt những năm tháng qua chúng tôi đã may mắn được hơp tác cung cấp ắc quy, dầu nhớt cho các đối tác là các doanh nghiệp và các khách hàng cá nhân tại đây. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ: Vân – 0943 25 32 75 Nhớt chính hãng giá tốt nhất Cần Thơ, giao hàng miễn phí tận nơi.

CÔNG TY TNHH ẮC QUY VND VIỆT NAM
ĐC: 30 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP.Cần thơ
ĐT: 0943253275
Mail: van.b.trinh88@gmail.com
Web: https://acquycantho.com.vn
Web: https://nhotcantho.com/

 

Đối tác của chúng tôi