THAY BÌNH ẮC QUY CẦN THƠ

THAY BÌNH ẮC QUY CẦN THƠ

Bình ắc quy là nguồn điện thứ cấp, hoạt động dựa vào quá trình biến đổi hóa năng thành điện năng để tiến hành tích trữ và cấp điện cho các thiết bị điện. Người dùng có thể sử dụng máy nạp ắc quy để tái sạc điện và sử dụng ắc quy nhiều lần trước khi thay thế. Trong thực tế, ắc quy còn được biết đến với những tên gọi như acquy, bình accu, bình ắc quy, ắc quy lưu điện, ắc quy tích điện. 

1. GIỚI THIỆU VỀ ẮC QUY CẦN THƠ

Địa chỉ: 30 Võ Văn Kiệt, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Công Ty TNHH Ắc Quy VND Việt Nam là đại lý phân phối của nhiều hãng ắc quy hàng đầu Việt Nam và Thế giới. Với hơn 30 thương hiệu hiện tại được chúng tôi phân phối cho thị trường Cần Thơ. Chúng tôi kinh doanh và hợp tác với nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn vừa cung cấp ắc quy vừa cung cấp dịch vụ liên quan.

2. THAY BINH ẮC QUY CẦN THƠ VÀ DẦU NHỚT

Dịch vụ thay bình ắc quy Cần Thơ tận nơi và hỗ trợ xử lý sự cố ắc quy qua hotline: 0943.253.275. Bình ắc quy trong quá trình vận hành không thể tránh những sai sót trục trặc. Tại Cần Thơ chúng tôi nhận thay bình ắc quy tại nhà hoặc bất kì địa điểm nào trong nội ô thành phố Cần Thơ. 

  • Ắc Quy Cần Thơ – CTY VND VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại ắc quy GS, Delkor, Varta, Đồng Nai
  • Bình ắc quy ô tô chính hãng của MAZDA, VINFAST, HYUNDAI, TOYOTA, SUZUKI, MITSUBISHI, MERCEDES, HONDA, BMW, KIA, PEUGEOT…Ắc quy xe ô tô các đời từ cũ đến mới đều có hàng chính hãng.
  • Bình ắc quy xe tải HINO, HYUNDAI, KIA, FUSO, ISUZU, JAC, THACO TRƯỜNG HẢI, TATA,  DONGBEN, DAEWOO, HOWO, VINAXUKI, KAMAZ từ trọng tải nhỏ đến lớn chúng tôi đều có.
  • Bình ắc quy xe công trình, xe lu, máy xúc, ắc quy cho tàu thuyền.
  • Bình ắc quy xe máy SH, HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM
  • Bình ắc quy cho xe đạp điện, xe máy điện, các loại ắc quy loa kéo, loai karaoke
  • Bình ắc quy lưu điện, ắc quy cho xe nâng, ắc quy máy phát điện, ắc quy viễn thông và nhiều loại ắc quy chuyên dụng

Liên hệ: Vân – 0943 25 32 75, giá tốt nhất Cần Thơ, tư vấn – giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nơi, thu bình cũ giá cao, bảo hành chính hãng trong 24h.

CÔNG TY TNHH ẮC QUY VND VIỆT NAM
ĐC: 30 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP.Cần thơ
ĐT: 0943253275
Mail: van.b.trinh88@gmail.com
Web: https://acquycantho.com.vn
Web: https://nhotcantho.com/

 

 

Đối tác của chúng tôi